Đăng ngày: bởi Đỗ Anh Tuấn

Mới đây, VinaPhone đã khá hào phóng khi quyết định tặng dung lượng 2.5 GB cho khách hàng, chỉ với điều kiện người dùng cài đặt và sử dụng phần mềm My VinaPhone trên iPhone cùng với điện thoại (khả năng hỗ trợ luôn cả dòng máy tính bảng có tích hợp khe cắm SIM, hỗ trợ nghe gọi và nhắn tin) chạy hệ điều hành Android.

VinaPhone tặng 2.5 GB dữ liệu 3G khi cài đặt ứng dụng My VinaPhone

Sau khi cài đặt My VinaPhone trên điện thoại, người dùng buộc phải kết nối dữ liệu 3G/4G hoặc WiFi. Trong trường hợp, người dùng lựa chọn kiểu kết nối mạng dữ liệu 3G/4G, hệ thống ứng dụng sẽ tự động nhận diện thông tin, thuê bao tương tự như hình thức tự động đăng nhập tài khoản. Ngược lại, người dùng lựa chọn kiểu kết nối WiFi, buộc phải đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Tại giao diện chính ứng dụng My VinaPhone, người dùng cần bấm chọn nút Menu (trình đơn) nằm ở góc bên trái, chọn vào phần Thông tin tài khoản trong thẻ Tra cứu. Sau đó, người dùng hãy quan sát kỹ gói dữ liệu Data trong lần mở đầu tiên, rồi so sánh kết quả với những lần truy cập tiếp theo nhằm xem xét đã nhận được 2.5 GB hay chưa. 

VinaPhone tặng 2.5 GB dữ liệu 3G khi cài đặt ứng dụng My VinaPhone

 

Chỉ trong phút chốc, điện thoại người dùng sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng VinaPhone với đầu số tổng đài 123 thông báo rằng VinaPhone thân tặng QK 2.5 GB Data tốc độ cao.

VinaPhone tặng 2.5 GB dữ liệu 3G khi cài đặt ứng dụng My VinaPhone

Theo khuyên cáo, người dùng cần khởi động lại điện thoại để hệ thống, ứng dụng My VinaPhone dễ dàng cập nhật lại dung lượng gói cước người dùng đang sử dụng, cụ thể cộng thêm 2.5 GB. Lưu ý thêm, theo thông tin từ Google Play Store, ứng dụng My VinaPhone là sản phẩm “chính chủ” của VinaPhone, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, đồng thời tra cứu cước và những tiện ích khác.

Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng