Đăng ngày: bởi Đỗ Anh Tuấn

Được biết, đây là lần đầu tiên Tổng thống Hoa Kỳ thử dùng công nghệ mới và nhận được nhiều sự quan tâm này.

Tổng thống Obama trong chuyến ghé thăm thành phố Hannover, Đức gần đây đã tham dự một hội chợ triển lãm công nghệ. Tại đây, ông đã có cơ hội dùng thử một chiếc kính thực tế ảo được sản xuất bởi IFM Electronic, ghép cặp với Samsung Galaxy S7 và một "thiết bị camera 3D gắn ngoài có thể mô phỏng chiều sâu kĩ thuật số và những điều chỉnh theo thực tế".

Trang Inverse cho biết thêm rằng Tổng thống Mỹ đã dành khá nhiều thời gian... nhìn tay mình thông qua cặp kính thực tế ảo, sử dụng một ứng dụng có thể phát hiện các ngón tay và tô màu chúng. Tại triển lãm, CEO IFM Electronics đã chia sẻ với người đứng đầu nước Mỹ về khả năng sử dụng cặp kính thực tế ảo và camera để "trò chuyện với con gái ông qua thế giới ảo". Ông Obama hào hứng đáp lại, "Quả là một thế giới mới thú vị".

Tổng thống Obama trông cũng khá... dễ thương khi đeo kính thực tế ảo - Ảnh 1.

 Tổng thống Mỹ xuất hiện cùng Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Tổng thống Obama trông cũng khá... dễ thương khi đeo kính thực tế ảo - Ảnh 2.

 Cả hai người cùng hào hứng thử chiếc kính thực tế ảo.

Tổng thống Obama trông cũng khá... dễ thương khi đeo kính thực tế ảo - Ảnh 3.

 Chiếc kính này trông có vẻ khá kì quặc nhưng Tổng thống Mỹ đã chứng minh rằng ông có thể biến tất cả mọi thứ trở lên... dễ thương hơn!

Tổng thống Obama trông cũng khá... dễ thương khi đeo kính thực tế ảo - Ảnh 4.

 Được biết, hoạt động của Tổng thống Barack Obama nằm trong khuôn khổ sự kiện Hannover Messe, hội chợ công nghiệp lớn nhất hành tinh.

Tổng thống Obama vốn được biết đến là một người có nhiều quan tâm đến lĩnh vực công nghệ. Vì thế, báo giới tỏ ra không ít bất ngờ khi đây là lần đầu tiên ông tiếp cận với công nghệ thực tế ảo. Trang 9to5Mac nhận định khi được thử những công nghệ thực tế ảo tân tiến (hơn là sử dụng một ứng dụng chỉ hỗ trợ... nhìn bàn tay như trên), chắc chắn ông Obama sẽ còn bất ngờ hơn nữa.

(Tổng hợp)

  • kính thực tế ảo thực tế ảo VR Box
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng