Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Thói quen khi cầm smartphone sẽ nói lên được rất nhiều điều về bạn đấy.

Bạn có biết thói quen cầm smartphone khi sử dụng của bạn cũng có thể nói lên chính xác tính cách và chuyện tình yêu của bạn hay không? Bài viết này sẽ giúp chúng ta phần nào hiểu rõ hơn về bản thân mình bạn nhé.

1. Dùng 1 tay để sử dụng và ngón cái thao thác trên màn hình

Tính cách bên ngoài: Bạn là người có tính cách khá mạnh mẽ và trí nhớ rất tốt. Đối với công việc, bạn luôn nỗ lực và làm hết trách nhiệm của mình. Ngoài ra bạn còn là người khá sáng tạo khi luôn nghĩ ra được nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề. Đặc biệt, bạn cũng rất hòa đồng với mọi người xung quanh mình.

Thói quen cầm smartphone nói lên điều gì về tính cách và tình yêu của bạn? - Ảnh 1.

  Thói quen dùng 1 tay để sử dụng và ngón cái thao thác trên màn hình.

Tính cách bên trong: Bạn là người không bao giờ tùy tiện làm một việc nào đó khi chưa suy nghĩ cẩn thận. Thế nhưng, bạn lại là người không giỏi ăn nói cho lắm khi hay lỡ lời làm buồn người khác mặc dù bạn không có ý đó. Ngoài ra, bạn cũng là người luôn tin và hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bản thân mình.

Về tình yêu: Bạn luôn là người hết lòng với người mình yêu, một khi đã yêu, bạn sẽ hy sinh và làm mọi thứ để đối phương được vui. Thế nhưng, bạn lại thuộc tuýp người "thù dai" và rất khó có thể quên những điều mà người khác làm tổn thương bạn, cho nên bạn thường không cho ai cơ hội để "yêu lại từ đầu".

2. Dùng 1 tay để cố định và tay còn lại dùng ngón cái thao tác trên màn hình

Tính cách bên ngoài: Bạn là người khá nhạy cảm và có đầu óc tưởng tượng vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn rất ham học hỏi, luôn tìm kiếm cho mình những thứ mới mẻ để theo đuổi. Ngoài ra, bạn cũng là người khá nhiệt tình với bạn bè khi họ có điều cần giúp đỡ. Thế nhưng, đôi khi có những việc bạn làm lại không suy nghĩ cẩn thận và có phần hơi hấp tấp, vội vàng. 

Thói quen cầm smartphone nói lên điều gì về tính cách và tình yêu của bạn? - Ảnh 2.

 Thói quen dùng 1 tay để cố định và tay còn lại dùng ngón cái để thao tác trên màn hình.

Tính cách bên trong: Bạn là người khát khao được che chở và bảo vệ, luôn mong được người khác đối xử chân thành với mình. Thế nhưng, cũng chính vì lẽ đó mà có đôi khi có nhiều người lại lợi dụng bạn.

Về tình yêu: Bạn là người không giỏi ăn nói cho nên bạn ít khi bày tỏ tình cảm với người yêu của mình. Do đó, có đôi khi đối phương sẽ hay hờn trách bạn và cho rằng bạn không yêu họ, nhưng thực tế bạn chỉ không biểu lộ ra mà thôi. 

3. Dùng cả 2 tay để cầm và 2 ngón cái thao tác trên màn hình

Tính cách bên ngoài: Bạn là người sống hướng ngoại cho nên bạn có mối quan hệ rất rộng và đặc biệt bạn như thỏi nam châm luôn thu hút người khác về phía mình. Ngoài ra, bạn còn rất kỹ lưỡng cho nên bạn luôn luôn hoàn thành phần công việc của mình một cách hoàn hảo nhất.

Thói quen cầm smartphone nói lên điều gì về tính cách và tình yêu của bạn? - Ảnh 3.

 Thói quen dùng cả 2 tay để cầm và 2 ngón cái thao tác trên màn hình.

Tính cách bên trong: Bạn có phần hơi yếu đuối khi có những việc bạn rất muốn làm nhưng lại sợ bị thất bại. Bên cạnh đó, mặc dù bạn quen biết rất rộng thế nhưng lại rất ít bạn và luôn mong muốn gặp được người thật sự hiểu và chân thành với bạn.

Về tình yêu: Bạn thường xuyên nghĩ ngợi lung tung và luôn lấn cấn những chuyện quá khứ rồi cảm thấy buồn. Một phần, bạn muốn yêu nhưng lại luôn e sợ rằng sẽ không hợp nhau và dẫn đến tan vỡ. Thế nhưng, bạn hãy mạnh dạn lên để bày tỏ tình cảm và suy nghĩ của mình với đối phương, đừng vì những chuyện trong quá khứ mà ảnh hưởng đến hiện tại bạn nhé.

4. Dùng 1 tay để cố định và tay còn lại dùng ngón trỏ thao thác trên màn hình

Tính cách bên ngoài: Bạn là người có đầu óc thông minh và phản ứng nhạy bén, ngoài ra bạn còn rất yêu cái đẹp. Có đôi khi muốn làm việc gì đó bạn lại thường hay đắn đo và băn khoăn rất nhiều, tuy nhiên bạn mọi việc bạn làm hầu hết luôn đúng cho nên người khác rất ít khi phiền lòng về bạn.

Thói quen cầm smartphone nói lên điều gì về tính cách và tình yêu của bạn? - Ảnh 4.

 Thói quen dùng 1 tay để cố định và tay còn lại dùng ngón trỏ để thao thác trên màn hình.

Tính cách bên trong: Bạn là người khá trầm tính và ít nói một phần do con người bạn khá ôn hòa, cho nên bạn rất ít khi đùa cợt với người khác. Ngoài ra, điều mà bạn luôn mong muốn nhất chính là có một "cạ cứng" hiểu bạn và chân thành với bạn thế là đủ.

Về tình yêu: Khi yêu ai đó, bạn luôn thích sự tĩnh lặng chứ không phải sự ồn ào. Kể cả khi đi ăn uống, hẹn hò bạn vẫn hay chọn cho mình những nơi yên tĩnh để cả hai cảm thấy thoải mái nhất. Ngoài ra, bạn có một điểm yếu chính là hay mềm lòng, cho dù bị tổn thương thì chỉ cần đối phương cúi xuống nhận lỗi là bạn sẽ cho qua ngay thôi. Bởi lẽ bạn luôn chỉ muốn cả hai luôn vui vẻ và không muốn người kia phải khóc vì bạn.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có cảm thấy đúng không nào? Hãy chia sẻ ý kiến bình luận của bạn với chúng tôi ở bên dưới nhé.

(Tổng hợp)

Theo Hiệp Phan / Trí Thức Trẻ
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng