Đăng ngày: bởi Quynh Nguyen

Thị truờng smartphone Việt Nam đã chứng kiến một năm sôi động với hàng loạt thiết bị mới ra mắt nhưng không vì vậy mà giai đoạn nuớc rút cuối năm này mất đi độ nóng. Các hãng tiếp tục cạnh tranh nhau khốc liệt ở mọi phân khúc. Đặc biệt phân khúc trung cao vẫn cần một sự giải hạn khi vắng bóng những thiết bị đẳng cấp thật sự.
Phân khúc trung cao vắng bóng một thiết bị đẳng cấp

Các hãng smartphone tỏ ra không mấy mặn mà với phân khúc thị trường này, mặc dù đây là phân khúc đuợc quan tâm không thua gì phân khúc trung và cao cấp. Các flagship của năm cũ thường rơi vào mức giá trung cao trong năm sau nhưng luôn luôn nằm trong tình trạng hết hàng hoặc ngưng kinh doanh ở các cửa hàng bán lẻ.
Selfie cực đỉnh cùng HTC One M8 Eye –  Giải hạn “cơn hạn” Smartphone tầm trung

Ngoài ra các smartphone hiện tại ở phân khúc này cũng chưa đuợc các hãng quan tâm đúng mực khi cho ra những thiết bị chưa thật sự vươn lên đúng tầm giá. Vì vậy nguời dùng bắt buộc phải lựa chọn những smartphone có giá cao hơn để đáp ứng nhu cầu hoặc chọn hàng xách tay, hàng cũ với chất luợng và bảo hành không được bảo đảm như hàng chính hãng.
Đâu là thiết bị nguời dùng cần

Người dùng mong muốn một smartphone có thiết kế đẹp, sang trọng, cấu hình cao nhưng phải nằm ở mức giá vừa phải. Tất nhiên không ai muốn bỏ ra 9 triệu đồng để đem về một thiết bị có thiết kế thuờng thuờng bậc trung.
Selfie cực đỉnh cùng HTC One M8 Eye –  Giải hạn “cơn hạn” Smartphone tầm trung

Selfie cực đỉnh cùng HTC One M8 Eye –  Giải hạn “cơn hạn” Smartphone tầm trung

Hơn nữa, nguời dùng còn muốn smartphone họ mua phải thể hiện đuợc đẳng cấp của họ không thua kém gì so với phân khúc cao cấp và vuợt qua phân khúc trung cấp.
Cấu hình phải cho nguời dùng trải nghiệm muợt mà trên các tác vụ nặng, chơi game đỉnh phải không lag, đáp ứng mọi định dạng nhạc và phim ảnh, phục vụ tốt nhu cầu đa nhiệm trong công việc. Đi kèm là hệ thống giải trí tuyệt vời.
Nhanh nhạy nắm bắt đuợc nhu cầu ở phân khúc trung cao, HTC quyết tâm giải hạn cho phân khúc này bằng One M8 Eye. Thừa hưởng thiết kế đẳng cấp của One M8, với 97% thân máy cấu thành từ kim loại, One M8 Eye thật sự cho nguời dùng cảm giác cầm khác biệt và rất “suớng”.

Một khối kim loại đuợc hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết trên tay thì còn gì bằng. HTC One M8 mang đến cho nguời dùng trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao với màn hình 5 inch Full-HD SuperLCD cộng với hệ thống loa BoomSound danh tiếng nay được tiếp thêm sức mạnh bởi Dolby Audio Surround. Xem phim, chơi game và nghe nhạc trên một thiết bị di động bỏ túi chưa bao giờ tuyệt vời hơn.
Selfie cực đỉnh cùng HTC One M8 Eye –  Giải hạn “cơn hạn” Smartphone tầm trung

HTC One M8 Eye chạy Android L đi kèm với giao diện nguời dùng Sense 6 nổi tiếng của HTC, BlinkFeed tích hợp giúp bạn có thể đọc tin tức mọi lúc mọi nơi trên màn hình chính, khả năng tuỳ biến các tone màu như ý, bên cạnh đó HTC còn cho nguời dùng tuỳ biến giao diện của Sense qua web và chia sẻ trên toàn thế giới.
Selfie cực đỉnh cùng HTC One M8 Eye –  Giải hạn “cơn hạn” Smartphone tầm trung

Các tính năng uFocus, Foregrounder, Dimension Plus, Seasons… cho nguời dùng thoả sức sáng tạo các bức ảnh của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Để có một camera phone tốt phải có sự kết hợp ăn khớp từ phần cứng cho đến phần mềm và HTC One M8 Eye sẽ không làm bạn thất vọng. Chưa hết, camera truớc 5 MP của HTC One M8 Eye sẽ cho nguời dùng những series hình selfie ấn tuợng nhất có thể.

Phân khúc trung cao sắp tới chắc chắn sẽ sôi động hơn với "làn gió mới” HTC One M8 Eye. Nguời dùng giờ đây đã có thêm một lựa chọn cực kì đẳng cấp với một mức giá vừa phải cùng những gì mà HTC One M8 Eye đem đến. Hãy thể hiện bạn là một người có “gu” như thế nào và cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất với HTC One M8 Eye.

  • HTC M8
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng