Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Nhiều đồn đoán cho rằng, nhóm hacker nổi tiếng TaiG sẽ tung ra công cụ Jailbreak sau khi Apple tung ra phiên bản iOS 9.2 vào tuần sau. Hiện tại, iOS 9.2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa chính thức phát hành cho người dùng cuối.

Apple chính thức vá các lỗ hổng bảo mật được Pangu khai thác ngay trên nền tảng iOS 9.1. Và mãi cho đến thời điểm này, vẫn chưa có giải pháp để giáp để giúp người dùng có thể dễ dàng bẻ khoá trên iOS 9 - 9.0.2 như trước đây.

Sẽ có jailbreak sau khi iOS 9.2 được tung ra vào tuần tới?

Mới đây, nhóm hacker Zerodium đã ẵm giải thưởng 1 triệu USD của Apple nhờ bẻ khoá thành công nền tảng iOS 9.1/9.2. Và tất nhiên, cách thức Jailbreak đã được nhóm hacker và Apple giữ kín hoàn toàn.

Trên iOS 9.2, Apple sẽ tăng cường cải thiện hiệu năng hoạt động, cụ thể hơn như trình duyệt Safari, hiệu ứng 3D Touch trên iPhone 6s Plus và các dòng máy đời cũ. Có thể nói, đây cũng là thời điểm thích hợp để người dùng có thể yên tâm hơn trong việc 'bẻ khoá', nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, tránh hao pin và hạn chế xảy ra hiện tượng treo táo, cũng như những lỗi lag giật khó chịu trong quá trình sử dụng.

Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng