Đăng ngày: bởi Thành Anh

Chỉ sau 9 tháng ra mắt, phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ đã phải chịu số phận không thể nghiệt ngã hơn.
 

 Theo GSMArena, sau khi ra mắt iPhone X, iPhone 8/8 Plus, Apple đã âm thầm gỡ bộ đôi iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ trên website chính thức của mình. Điều này đồng nghĩa với việc Apple đã chính thức dừng bán iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ.

Vào tháng 3/2017, Apple đã ra mắt của bộ đôi iPhone 7/7 Plus màu đỏ. Đây là lần đầu tiên Apple bổ sung thêm một màu sắc mới cho iPhone (bản mới nhất), sau khi máy thiết bị này đã được bán ra. Thời điểm đó, Apple cho biết iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ được ra mắt là để kỷ niệm 10 năm hãng này hợp tác với tổ chức (RED) nhằm hỗ trợ đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS.

Ra mắt iPhone X, Apple “khai tử” iPhone 7/7 Plus màu đỏ - Ảnh 1.

Hình ảnh iPhone 7/7 Plus màu đỏ đã biến mất trên website của Apple

Với việc loại bỏ phiên bản màu đỏ, qua website của Apple, hiện nay người dùng chỉ có thể đặt mua iPhone 7/7 Plus với các màu: Đen, đen bóng, bạc, vàng và vàng hồng.

GSMArena cho biết, hiện người dùng vẫn có thể tìm mua iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ tại các trang thương mại điện tử lớn như BestBuy and Amazon. Tuy nhiên đây hầu hết chỉ là các sản phẩm tồn kho. Với điều này, những ai có nhu cầu sở hữu một chiếc iPhone 7/7 Plus màu đỏ cần phải nhanh tay đặt hàng.

Trong một động thái dường như muốn "an ủi" khách hàng của mình sau quyết định loại bỏ phiên bản màu đỏ, Apple đã bổ sung thêm phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đen bóng (jet black) với bộ nhớ trong 32GB.

Ra mắt iPhone X, Apple “khai tử” iPhone 7/7 Plus màu đỏ - Ảnh 2.

Apple bổ sung thêm phiên bản iPhone 7/7 Plus jet black với bộ nhớ trong 32GB

Cách đây 1 năm, iPhone 7/7 Plus jet black chỉ được Apple giới thiệu với phiên bản bộ nhớ trong 128GB và 256GB.

Từng tạo ra một cơn sốt sau khi ra mắt song người mua đã sớm phải thất vọng với iPhone 7/7 Plus jet black bởi phiên bản này quá dễ bám vân tay cùng như trầy xước. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận rằng iPhone 7/7 Plus jet black sở hữu một vẻ đẹp mà ít ai có thể cưỡng nổi.

Việc Apple ra mắt iPhone 7/7 Plus jet black trang bị ổ cứng 32Gb, người dùng sẽ có cơ hội mua phiên bản này với giá bán rẻ hơn. Hiện iPhone 7 jet black 32GB đang được bán trên website của Apple với giá 549 USD.

Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng