Đăng ngày: bởi Orion Data Convert
Pepsi, thương hiệu quen thuộc với tất cả chúng ta với những chai nước ngọt, nước giải khát, đã xác nhận đang có ý định tham gia vào thị trường...smartphone với sản phẩm tên là Pepsi P1 chạy Android. Cần nhắc lại lần nữa là Pepsi P1 là tên (có thể) của một chiếc điện thoại thông minh Android, không phải loại nước uống mới từ Pepsi. Theo thông tin từ tài khoản Weibo ở Trung Quốc, Pepsi P1 sẽ là smartphone tầm trung với màn hình Full HD 5,5-inch, RAM 2GB, bộ vi xử lý 1,7GHz, camera 13MP và pin có dung lượng khoảng 3.000mAh. Đại diện của Pepsi cũng xác nhận họ cũng sẽ cho ra mắt một vài phụ kiện dành cho người dùng Trung Quốc.

Pepsi không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất smartphone và đây là một thị trường hoàn toàn mới đối với họ, do đó họ sẽ liên kết với một bên khác để thiết kế và gia công máy. Với hình ảnh rò rỉ của P1, cùng với chính cái từ "P1", thì mình nghĩ là Pepsi đã bắt tay với Huawei để làm điện thoại. Giá của Pepsi P1 dự kiến sẽ rơi vào khoảng 205$, và nó sẽ chỉ được bán ra tại Trung Quốc, theo lời từ người phát ngôn của Pepsi.
 


Logo Pepsi và hình nền Pepsi trông khá lạ và đẹp. Không biết sau này có bán Pepsi P1 thì Pepsi có khuyến mãi gì không, kiểu như tặng vài thùng Pepsi cho 100 khách hàng đầu tiên.

Thực ra thì trước đây, Pepsi đã phối hợp với nhiều hãng sản xuất đối tác như Danish (stereo cao cấp), hãng giày của Ý Del Toro hay hãng làm TV Bang & Olufsen để cho ra rất nhiều chủng loại sản phẩm có thương hiệu Pepsi trên đó. Do vậy, bắt tay với một hãng smartphone để cho ra mắt chiếc điện thoại có logo Pepsi cũng có thể là một động thái của Pepsi để đẩy mạnh hoặc quảng bá cho một chiến dịch nào đó của hãng trong tương lai gần.

Cập nhật: Pepsi xác nhận là họ sẽ cho phép hãng điện thoại khác sử dụng thương hiệu Pepsi, họ gần như không làm gì cả trong thương vụ này.
 
Pepsi_p1_leak.0.
 
Theo The VergeTechRadarReuters
Nguồn: tinhte.vn
 
 
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng