Đăng ngày: bởi Orion Data Convert
[​IMG]


Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc tìm cho mình một ứng dụng dịch thuật tốt cho chiếc smartphone của bạn là hoàn toàn cần thiết. Dưới đây danh sách một số ứng dụng dịch thuật miễn phí tốt nhất dành cho smartphone mà bạn không nên bỏ qua.

1. Google Translate
 

[​IMG]


Đứng đầu danh sách này chắc chắn sẽ là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với người dùng smartphone hay cả máy tính, đây là môt ứng dụng mà mình hay sử dụng thường xuyên nhất. Google Translate là một ứng dụng đa năng dùng để phục vụ hầu hết các mục đích. Nếu bạn cần một ứng dụng có thể làm tất cả những gì bạn cần, Google Translate sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Google Translate hiện hỗ trợ lên đến 90 ngôn ngữ cùng với những tính năng tuyệt vời như dịch đoạn văn bản trên hình ảnh, dịch văn bản được nhập bằng cách sử dụng ngón tay viết lên màn hình cảm ứng hay thậm chí dịch bằng giọng nói giống như Translate Voice.

Tính năng thú vị nhất của Google Translate là bạn có thể dịch bất kỳ thứ gì bạn muốn như biển hiệu, biển báo công cộng….chỉ bằng cách lấy điện thoại ra và chụp ảnh, thật thú vị. Mặc dù chức năng này chỉ được giới hạn trong 26 ngôn ngữ thông dụng, nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sự tiện dụng của nó.

2. iTranslate
 

[​IMG]


Nếu bạn chỉ cần dịch một hoặc hai câu, iTranslate sẽ cung cấp cho bạn những kết quả chính xác nhất. Nó được tạo ra để xử lý hơn 90 ngôn ngữ trên toàn thế giới, mặc dù con số 90 ngôn ngữ có vẻ hơi ít, nhưng đây là những ngôn ngữ thông dụng và nó có thể giúp bạn trong hầu hết các trường hợp.

iTranslate cũng là ứng dụng tốt nhất để sử dụng cho đánh máy hoặc sao chép văn bản. Các tính năng sao chép bằng cách kéo thả cũng có thể sử dụng tốt trên ứng dụng này. Nếu bạn tìm thấy một mà bạn cần dịch có thể cần sau này, bạn có thể lưu nó trong mục yêu thích.

3. PONS Vocabulary Trainer
 

[​IMG]


PONS Vocabulary Trainer là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tra cứu và rèn luyện từ vựng hiệu quả chỉ với điện thoại di động mà không cần phải mang theo sách hay từ điển. Bạn có thể thoải mái học từ mới bất cứ nơi đâu, cho dù đó là trạm xe bus, phòng chờ, thư viện hay tại văn phòng.

4. Translate voice
 

[​IMG]


Translate voice là một ứng dụng dịch giọng nói, giúp bạn duy trì cuộc nói chuyện với người nước ngoài mà không bị ngập ngừng. Nó cũng có tùy chọn học ngoại ngữ bằng cách nhập giọng nói bản địa để dịch viết hoặc dịch nói sang ngôn ngữ khác. Translate voice hỗ trợ hơn 80 thứ tiếng và cung cấp đầu ra bằng giọng nói cho 44 thứ tiếng.

Ứng dụng còn có thể còn đánh vần, đưa ra gợi ý, lưu lại lịch sử dịch, chia sẻ bản dịch qua tin nhắn, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm, ghi chú hay những ứng dụng có trên máy. Nhà phát triển cam kết “miễn phí mãi mãi”.

5. Microsoft Translator
 

[​IMG]


Microsoft Translator là một ứng dụng dịch của Microsoft với giao diện khá đơn giản và tiện dụng. Nó được thiết kế để sử dụng ngoại tuyến và hỗ trợ 12 gói ngôn ngữ ngoại tuyến. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về những gói ngôn ngữ phù hợp, dung lượng mỗi gói khoảng 200MB và như vậy là bạn có thể sử dụng mà không cần sợ không có kết nối internet.

Giao diện sử dụng của Microsoft Translator đẹp hơn hầu hết những ứng dụng dịch khác với sự đơn giản và thực dụng. Khi mở ứng dụng, chỉ có nút cơ bản để truy cập nhanh gồm dịch bằng nhận diện giọng nói, nhập bằng bàn phím và dịch hai chiều khi bạn ở tình huống cần một người phiên dịch. Microsoft Translator còn hỗ trợ trên Android Wear, điều mà các sản phẩm khác không có.

dotanphuongnam
Techrum.vn
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng