Đăng ngày: bởi Quynh Nguyen

Google Keyboard 5.1

Cách đây không lâu, hệ điều hành  Android Nougat đã bắt đầu được phát hành ra thị trường với nhiều tính năng mới mẻ giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị của họ hơn. Mới đây, có một số thông tin cho rằng siêu phẩm  Galaxy Note 7 sẽ khởi chạy hệ điều hành Android mới này.

 

Theo nguồn tin có được từ trang  Phonearena cho biết, tại sự kiện  Google I/O  2016 vừa rồi thì các nhà lập trình viên của Google đã giới thiệu về một giao diện bàn phím mới nhất dành riêng cho “Nougat”. Tuy nhiên, nói là dành riêng cho Nougat vậy thôi chứ thực chất là tất cả những thiết bị chạy hệ điều hành Android đều có thể sở hữu bộ bàn phím mới nhất này.

Có thể bạn vẫn nhớ Google Keyboard trước đây chỉ cho chúng ta 2 màu cơ bản đó là Light và Dark, nhưng sau một thời gian thì các nhà lập trình viên đã cho ra đời phiên bản 5.1 này để cho chúng ta có thể tùy chỉnh màu sắc hoặc có thể dùng những hình ảnh có được để tạo nên một bộ bàn phím đầy màu sắc để gây cảm hứng khi sử dụng hơn.

Ngoài ra, phiên bản 5.1 của Google Keyboard còn được cập nhật cho Unicode 9 emoji để giúp cho bạn có thể trò chuyện một cách sinh động hơn. Tại sao chúng ta không tải ngay bộ phím mới này nhỉ?

  • app android mẹo dùng android
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng