Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Ứng dụng Camera MX trên CH Play cho phép người dùng trải nghiệm tính năng tương tự Live Photo cho Android vốn độc quyền của iPhone 6s và 6s Plus

Cơ chế của Live Photo trên iOS là ghi lại video dài 3 giây, từ 1,5s trước khi ảnh được chụp kéo dài thêm 1,5s sau. Khi xem ảnh, chỉ cần nhấn vào màn hình để phát bức hình này. Kể từ khi ra mắt và đem lại trải nghiệm hình ảnh sống động hơn, ý tưởng này đã lọt vào tầm ngắm của các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba. Do đó ở bản cập nhật mới đây, ứng dụng miễn phí Camera MX trên Play Store đã cho phép người dùng trải nghiệm tính năng tương tự Live Photo cho Android vốn độc quyền của iPhone 6s và 6s Plus.

Mang tính năng chụp ảnh ngọ nguậy của iPhone lên điện thoại Android - Ảnh 1.

 Giao diện sử dụng tương đối đơn giản.

Rõ ràng là Camera MX không thể sử dụng cái tên Live Photo, thay vào đó là Live Shot với cách hoạt động tương tự Live Photo. Đặc biệt người dùng có thể cài đặt thời gian ghi hình trước khi chụp và Live Shot sẽ được kích hoạt bằng cách bấm giữ. Sau khi chụp hình xong, trình xem của Camera MX sẽ hiển thị các hình ảnh được chụp liên tiếp, các bạn có thể bấm giữ và kéo để xem lại ảnh.

Mang tính năng chụp ảnh ngọ nguậy của iPhone lên điện thoại Android - Ảnh 2.

 Ứng dụng sẽ tự chuyển thành định dạng mp4 khi bạn muốn chia sẻ bức ảnh với người khác.

Và nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh này với người khác, ứng dụng sẽ chuyển đổi ảnh thành định dạng mp4. Như vậy người dùng Android đã có thể chụp và thoải mái chia sẻ những bức Live Photo, không kém gì bộ đôi iPhone mới đến từ Apple rồi nhé.

(Tham khảo: Lifehacker)

Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng