Đăng ngày: bởi Đỗ Anh Tuấn

(FtechHN) Thông tin này được Google đưa ra sau khi công bố phiên bản thử nghiệm thứ 3 dành cho các nhà phát triển Android N Developer Preview 3 trong khuôn khổ Google I/O 2016 đang diễn ra ở Mỹ.

Đại diện Google cho biết Android N Developer Preview 3 là bản preview cuối cùng và có chất lượng tương tự bản thử nghiệm ở mức beta. 

Tuy nhiên, bản preview này hiện chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại như Nexus 5X, Nexus 6, Nexus 6P, Nexus 9, Nexus Player, Pixel C và General Mobile 4G (Android One).  

Google I/O 2016, Android N

Ảnh minh họa.

 

Ngoài ra, theo công bố của Google tại sự kiện Google I/O 2016, người dùng dòng điện thoại Sony Xperia Z3 có thể cài đặt bản preview này thông qua chương trình N Developer Preview Program do Sony triển khai. 

Google trước đây từng cho biết sẽ tung ra đến 5 bản preview dành cho các nhà phát triển (tức bản Developer Preview) trước khi bản Android N chính thức được phát hành, theo Neowin. 

Tại Google I/O 2016 đang diễn ra ở Mỹ, dù Google cho biết Android N sẽ mang tên Android 7 khi được phát hành chính thức vào cuối mùa Hè 2016 nhưng hãng vẫn mời gọi người dùng tham gia một chiến dịch đặt tên cho phiên bản Android mới. 

  • android
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng