I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao. Nhu cầu mua sắm và sử dụng các dịch vụ liên quan đến điện thoại Smartphones ngày càng tăng. 

   FTechHN cung cấp các sản phẩm dịch vụ Smartphones
• SỨ MỆNH:
    Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng tới khách hàng, qua những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.
• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :
1.      Trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.
2.      Không ngừng nâng cao động lực làm việc và nâng cao năng lực, tiềm lực của toàn thể nhân viên.
3.      Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng.

4.      Phát triển FTechHN thành một trong những nhà cung cấp di động hàng đâu: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY
Với kim chỉ nam là “Giá trị của niềm tin”,
FTechHN có một đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện tử không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
Định hướng để trở thành nhà cung cấp di động và các thiết bị di động hàng đâu.

III. CAM KẾT
FTechHN nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Smartphones. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :
- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
Cam kết với khách hàng :
- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do FTechHN cung cấp. Sự  hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. 
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 
- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của FTechHN đối với thế giới bên ngoài. 

 

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng