Đăng ngày: bởi Quynh Nguyen

Có 1,5 triệu ứng dụng trên Google Play nhưng nếu chỉ được tải thêm về máy 5 ứng dụng. Bạn sẽ tải ứng dụng nào?

Dưới đây là lựa chọn những ứng dụng cần thiết nhất trên Android của cây viết Cory Schmidt đến từ chuyên trang Android AndroidPIT.

1. WhatsApp

Dùng smartphone Android, chỉ cần đúng 5 ứng dụng này - Ảnh 1.

 

Sau tất cả, chức năng cơ bản và cốt lõi nhất của một chiếc điện thoại vẫn là giao tiếp và WhatsApp, một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên Android, là một lựa chọn tốt để giúp bạn thực hiện điều này. Sở dĩ WhatsApp được yêu thích là bởi nó có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, độ ổn định cao và hoạt động đa nền tảng, do đó, người dùng không hề có một bó buộc nào khi muốn liên hệ với người khác.

Đó là còn chưa kể đến việc vào trung tuần tháng 1 năm nay, WhatsApp đã chính thức bỏ hình thức gói cước 0,99 USD một năm và trở thành một ứng dụng hoàn toàn miễn phí (cũng không có quảng cáo). Hiện nay, ứng dụng này là lựa chọn giao tiếp qua điện thoại của gần một tỷ người.

2. Evernote

Dùng smartphone Android, chỉ cần đúng 5 ứng dụng này - Ảnh 2.

 

Đối với những người thường xuyên lên kế hoạch, viết nhắc nhở và ghi chép trên điện thoại, Evernote chắc chắn là một ứng dụng mà họ nên sử dụng. Theo đó, mặc dù có rất nhiều tính năng khác nhau, giao diện người dùng của Evernote vẫn được xếp sắp một cách khoa học, thân thiện để không làm người dùng cảm thấy rối.

Hiện Evernote vẫn đang cho tải về miễn phí, tuy nhiên người dùng sẽ phải thực hiện nâng cấp tài khoản nếu muốn sử dụng các tính năng sâu hơn.

3. Google Chrome for Android

Dùng smartphone Android, chỉ cần đúng 5 ứng dụng này - Ảnh 3.

 

Đối với rất nhiều ứng dụng, người dùng có thể kết nối và sử dụng chúng thông qua một trình duyệt thay thế. Theo đó, bạn có thể dùng trình duyệt để xem video trên YouTube, "lướt" Facebook, tìm kiếm nhà hàng, xem bản đồ.... và Google Chrome được đánh giá là một trong những trình duyệt mang lại trải nghiệm tốt nhất. 

4. VSCO

Dùng smartphone Android, chỉ cần đúng 5 ứng dụng này - Ảnh 4.

 

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về VSCO Cam bởi nếu là một "tín đồ" chụp hình trên di động, khả năng cao bạn đã biết đến nó. Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được yêu thích nhất hiện nay, VSCO Cam có nhiều bộ lọc mang lại cho tấm hình bạn chụp phong cách của một nghệ sĩ một cách rất tự nhiên.

5. AVG

Dùng smartphone Android, chỉ cần đúng 5 ứng dụng này - Ảnh 5.

 

Nhiều ứng dụng hiện nay, bản thân chúng, đã được nhà phát hành trang bị nhiều công nghệ bảo mật (ví dụ như công nghệ mã hóa của WhatsApp), tuy nhiên hệ thống nói chung trên smartphone của bạn cũng cần được bảo vệ bởi một ứng dụng bảo mật/ an ninh số tốt và AVG là một trong số đó.

Theo đó, tất cả các tính năng cơ bản trên AVG giúp điện thoại của bạn được an toàn đều miễn phí. Ứng dụng này cũng có tốc độ quét hệ thống nhanh.

  • smartphone android app android
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng