Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Màn hình cuộn lại cho phép người dùng có thể dễ dàng di chuyển thiết bị đồng thời các nhà sản xuất có thể sáng tạo thiết kế.

Samsung được cho là đang phát triển màn hình gập được và bằng sáng chế mới được tiết lộ gần đây của hãng sẽ cho chúng ta cái nhìn toàn diện hơn về 1 thiết bị với màn hình có khả năng cuộn lại được. Theo những gì mà hãng công nghệ Hàn Quốc mô tả, thiết bị này sẽ có 2 trạng thái cuộn lại thành ống và kéo ra thành 1 màn hình lớn để sử dụng. Màn hình cuộn lại cho phép người dùng có thể dễ dàng di chuyển thiết bị đồng thời các nhà sản xuất có thể sáng tạo thiết kế.

 

 

 

 

 

 

1 tính năng thú vị của màn hình cuộn này là tab cho phép hiển thị thông báo các ứng dụng thường được sử dụng ở phần cạnh màn hình. Khi bấm vào 1 ứng dụng ở cạnh này rồi kéo màn hình ra, ứng dụng đó sẽ được mở lên.

 

 

 

 

 

 

Bằng sáng chế của Samsung cho phép thiết kế smartphone theo dạng 1 cuốn sách cho phép người dùng vừa có thể thu gọn được kích thước thiết bị nhưng khi cần họ vẫn sử dụng được màn hình lớn.

 

 

 

Cũng trong bằng sáng chế Samsung, người ta còn tìm được 1 mẫu concept smartphone có khả năng bẻ gập được như hình bên dưới. Điều thú vị ở bằng sáng chế này là sự xuất hiện ứng dụng iPod từ Apple, đối thủ lớn nhất của Samsung.

 

 

 

Được biết, bằng sáng chế độc đáo này của Samsung đã được đệ đơn xin cấp ở Hàn Quốc vào năm ngoái sau đó ở Mỹ vào tháng 5/2015 rồi mới được công bố đầu tháng này.

Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng