Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Bạn đã biết bao nhiêu trong số các ứng dụng duyệt web thú vị trên iOS dưới đây?

Safari là một ứng dụng tốt và toàn diện nói chung. Tuy nhiên, nếu có một nhu cầu nào về duyệt web cao hơn, 8 ứng dụng dưới đây là những cái tên mà bạn nên tìm hiểu.
 
1. Google Chrome (Miễn phí)
 
1-d1657

Nếu đang sử dụng Google Chrome trên máy tính và có lưu rất nhiều dấu trang (bookmark) cũng như lịch sử duyệt web, có thể Google Chrome sẽ là một thay thế tốt hơn cho Safari trên iPhone với khả năng đồng bộ dữ liệu tốt. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến việc Google Chrome được phát triển tối ưu cho các dịch vụ khác của Google.
 
2. Dolphin (Miễn phí)
 
2-d1657

Dolphin cũng là một trình duyệt với trải nghiệm duyệt web mang lại được đánh giá cao cùng một số tính năng thông minh tiện ích như tương tác bằng cử chỉ. Ứng dụng này cũng có khả năng đồng bộ dữ liệu như mật khẩu, bookmark hay lịch sử duyệt web tốt để người dùng có thể truy xuất trên bất kì thiết bị này.
 
Ngoài ra, nếu bỏ ra thêm 0,99 USD, bạn sẽ nhận được tính năng nhập câu lệnh bằng giọng nói trong Dolphin.
 
3. Opera Coast (Miễn phí)
 
3-d1657

Bên cạnh các tính năng duyệt web thông thường, Opera Coast hỗ trợ người dùng tìm kiếm, khám phá những nội dung thú vị trên Internet một cách đơn giản và thuận tiện. Theo đó, các gợi ý được đưa ra dựa trên những gì người dùng nhập vào thanh tìm kiếm.
 
4. iCab Mobile (1,99 USD)
 
4-d1657y

So với các trình duyệt khác, đặc điểm khiến iCab Mobile trở nên nổi bật là khả năng hỗ trợ người dùng xử lý và quản lý các tệp tin (file). Ví dụ, khi liên kết trình duyệt này với Dropbox, người dùng có thể dễ dàng tải về và tải lên các tệp tin vào dịch vụ lưu trữ này. Ngoài ra, những tính năng như tùy chọn nhiều người dùng, duyệt web toàn màn hình hay tự điền vào các trường trong website cũng rất đáng chú ý.
 
iCab Mobile được trang iMore đánh giá là một trong những trình duyệt đẳng cấp desktop dành cho điện thoại.
 
5. Night Web Browser (0,99 USD)
 
5-d1657

Nếu bạn là một chú "cú vọ" chính hiệu, chuyên duyệt web ban đêm thì Night Web Browser sẽ là một trình duyệt không thể bỏ qua khi mang đến khả năng tùy chỉnh độ sáng toàn diện, từ màn hình, bàn phím cho đến thậm chí cả video YouTube bên trong cửa sổ trình duyệt.
 
6. Ghostery (Miễn phí)
 
6-b4be7

Rất nhiều những website hiện nay thực hiện theo dõi hành vi duyệt web của người dùng để phục vụ một số mục đích như hiển thị quảng cáo chẳng hạn. Ghostery là trình duyệt sẽ giúp bạn xác định được mình đang bị theo dõi bởi những website nào và chặn đứng chúng. Nếu vấn đề bảo mật được bạn quan tâm, hãy thử dùng Ghostery.
 
7. Red Onion (0,99 USD)
 
7-d1657
Red Onion là trình duyệt cho phép người dùng duyệt web hoàn toàn ẩn danh và phá bỏ mọi giới hạn. Giả sử bạn đang kết nối tới một mạng Wi-Fi chặn truy cập vào một website nhất định nào đó, Red Onion có thể phá bỏ hạn chế này.
 
8. Puffin (3,99 USD)
 
8-d1657
 
Puffin có thể nén dữ liệu để người dùng được duyệt web với lượng dữ liệu tiêu thụ ít hơn, từ đó tăng tốc duyệt web đồng thời tiết kiệm chi phí trong trường hợp bạn sử dụng dữ liệu di động. Điểm trừ của ứng dụng này là nó chỉ hỗ trợ người tại Mỹ.
 
(Tham khảo: iMore)
 

Theo

N.C / Trí Thức Trẻ
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng