Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Bạn vừa mua một smartphone Android mới? Xin chúc mừng bạn. Và nếu bạn vẫn chưa biết những ứng dụng nào cần thiết cho chiếc dế yêu mới của bạn thì mời bạn đọc bài viết này.

Kho ứng dụng Google Play Store cực kỳ đa dạng về cả chất lượng và số lượng. Cũng chính vì điều này mà không ít người dùng Android khi mới mua máy cảm thấy bối rối, không biết nên tải những ứng dụng nào cho smartphone của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua những ứng dụng mà bạn nên tải ngay sau khi mua smartphone Android mới.

1. 1Password

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 1.

 

Ngày càng nhiều vụ hack, ăn cắp tài khoản diễn ra trên mạng nên bạn hãy tự bảo vệ mình bằng cách cài đặt những ứng dụng bảo mật. 1Password là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất hiện tại, giúp bạn tạo và lưu trữ những mật khẩu mạnh, đảm bảo an toàn cho các tài khoản của bạn.

2. Pocket

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 2.

 

Internet là một không gian rộng lớn và rất khó để bạn bắt kịp với những gì xảy ra trên Internet mỗi ngày. Pocket giúp bạn lưu lại thông tin hoặc video hay để xem khi rảnh rỗi. Bản cập nhật mới của Pocket còn cho phép bạn lưu lại những đoạn thông tin từ mọi trang web. Với Pocket, bạn chỉ cần truy cập một ứng dụng để có thể nắm được mọi thông tin trên mạng.

3. Google Fit

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 3.

 

Google Fit là ứng dụng thể dục do chính Google thiết kế giúp bạn đếm bước chân, theo dõi hoạt động thể dục... Nó không mạnh mẽ như một số ứng dụng thể dục khác ví dụ như Up của Jawbone tuy nhiên nó dễ dùng và có thêm nhiều chức năng nhờ khả năng đồng bộ với các ứng dụng như Nike Running.

4. Evernote

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 4.

 

Evernote là ứng dụng ghi chú mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể lưu lại gần như tất cả mọi thứ trên Evernote để đọc sau. Lập danh sách đồ cần mua, việc cần làm, theo dõi hóa đơn, lập kế hoạch học tập, thời khóa biểu... tất cả đều có thể thực hiện trên Evernote. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi chú bằng tay hoặc ghi âm các cuộc nói chuyện hay bài giảng.

5. Dropbox

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 5.

 

Với những người hay phải lưu trữ tài liệu trên Internet, Dropbox là một trợ thủ không thể thiếu. Nó giúp bạn lưu trữ các tập tin và truy cập một cách dễ dàng bằng smartphone. Với Dropbox bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các tài liệu, ảnh, tập tin từ máy tính qua smartphone mà không cần cáp USB.

6. YouTube Music

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 6.

 

Đương nhiên, smartphone của tín đồ âm nhạc không thể thiếu ứng dụng YouTube Music, một ứng dụng dành riêng cho âm nhạc của YouTube. Nó hiển thị nổi bật những video âm nhạc mới nhất, tốt nhất ra mắt hàng ngày và sắp xếp chúng theo các thể loại phổ biến cho bạn dễ truy cập. Ngoài ra, nó còn tự nhận biết gu âm nhạc của bạn theo thời gian để hiển thị, sắp xếp âm nhạc cho phù hợp cũng như gợi ý cho bạn những kênh âm nhạc mà bạn có thể thích.

7. Yahoo Weather

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 7.

 

Smartphone Android của bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết qua Google Now nhưng nếu bạn cần một ứng dụng thời tiết có thiết kế đẹp, dễ dùng, nhiều thông tin thì Yahoo Weather là một sự lựa chọn hoàn hảo.

8. Google Photos

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 8.

 

Google Photos tuy mới xuất hiện trong năm nay nhưng mau chóng thu hút người dùng bởi chính sách cho phép lưu trữ ảnh không giới hạn. Bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản với Google Photos. Thậm chí ứng dụng còn nổi bật những hình ảnh yêu thích của bạn.

9. VSCO

9 ứng dụng cần tải ngay khi tậu smartphone Android mới - Ảnh 9.

 

VSCO, trước đây có tên VSCO Cam, là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên bất kỳ nền tảng nào với cực kỳ nhiều tùy chọn chỉnh sửa. Nó còn cho phép bạn đồng bộ hình ảnh giữa các nền tảng khác nhau nên bạn có thể truy cập ảnh đã chụp bằng smartphone Android từ iPhone hoặc iPad. 

(Tham khảo TheVerge)

Theo Neo / Trí Thức Trẻ
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng