Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Những ứng dụng này chắc chắn sẽ làm ảnh chụp của bạn ấn tượng hơn trước khi đăng lên các mạng xã hội như Instagram.

Nếu bạn thích chụp hình trên di động và đang cảm thấy choáng ngợp với số lượng quá lớn các ứng dụng hỗ trợ chỉnh ảnh, bài viết này sẽ mang đến cho bạn 8 ứng dụng được sử dụng bởi 6 người dùng Instagram nổi tiếng.
 
1. VSCO (Android|iOS)
 
v1-ded22

VSCO là ứng dụng được khuyên dùng bởi rất nhiều chủ tài khoản Instagram nổi tiếng. Bạn có thể tải về miễn phí ứng dụng này, tuy nhiên bên trong ứng dụng có thể rất nhiều bộ lọc màu mà bạn phải bỏ tiền ra để tải về và sử dụng.
 
 
Điểm thú vị của VSCO nằm ở chỗ những bộ lọc màu nó mang lại được thiết kế mô phỏng cái nhìn cổ điển của máy ảnh film. Cory Staudacher, người sở hữu tài khoản @withheart với 635.000 người theo dõi, chia sẻ, "VSCO là ứng dụng chỉnh ảnh yêu thích nhất của tôi khi nói về những bộ lọc màu. Tôi thích phong cách ảnh phim cổ điển chỉ với những bộ lọc đơn giản mà VSCO mang lại."
 
 
"Nếu chỉnh ảnh trên điện thoại, tôi dùng VSCOcam nhiều nhất," Benj Haisch, nhiếp ảnh gia với 186.000 người theo dõi trên Instagram chia sẻ.
 
 
Cũng nói về ứng dụng này, Chris Ozer (với hơn 666.000 người theo dõi trên Instagram) nhận định sự phổ biến của VSCO có lý do của nó. VSCO mang đến cho hình ảnh màu sắc tự nhiên.
 
 
"Nếu chỉ được dùng một ứng dụng duy nhất, tôi sẽ chọn VSCOcam," Andrew Kearns, chủ nhân tài khoản Instagram 72.000 người theo dõi nói. "Ứng dụng này rất đơn giản, dễ dùng và bạn có thể dễ dàng chỉnh được màu ảnh mà mình mong muốn."
 
2. Priime (iOS)
 
v2-20b24

Nhiều "ngôi sao" Instagram cũng sử dụng một ứng dụng hỗ trợ áp dụng bộ lọc màu cho hình ảnh mang tên gọi Priime. Tương tự VSCO, Priime cũng cho tải về miễn phí kèm theo một số gói bộ lọc màu trả phí bên trong ứng dụng để bạn chọn lựa nếu có nhu cầu.
 
3. Analog Film (iOS)
 
v3-1348c

Một ứng dụng tuyệt vời khác mà bạn cũng không nên bỏ qua là Analog Film với "đặc sản" là hơn 400 bộ lọc màu theo phong cách ảnh phim đậm chất cổ điển và tự nhiên.
 
 
"Tôi dùng ứng dụng này để tận dụng một vài bộ lọc màu có thể làm màu ảnh tươi tắn hơn," chủ tài khoản Instagram "mellOwfellOw" chia sẻ.
 
4. Mextures (iOS)
 
v4-2f460

Mextures là một ứng dụng mang tính sáng tạo cao cho phép người dùng thêm vào các bộ lọc màu cho hình ảnh kèm theo một số hiệu ứng đặc biệt riêng có. Đây là một ứng dụng trả phí và nó có giá 1,99 USD.
 
 
"Ứng dụng này có vô số các bộ lọc đầy màu sắc và sáng tạo để bạn sử dụng cho hình ảnh của mình," Rob Strok, người có 150.000 người theo dõi trên Instagram nói. "Đặc biệt, ứng dụng này còn có rất nhiều hiệu ứng kết hợp được người khác tạo ra mà bạn có thể tải về. Công cụ làm sắc nét hình ảnh trong Mextures thực sự tuyệt vời và độc đáo."
 
5. Darkroom (iOS)
 
v5-06922

Nếu bạn thích sử dụng các công cụ chỉnh sáng, chỉnh độ tương phản như những gì Lightroom mang lại trên nền tảng desktop, hãy sử dụng Darkroom. Ứng dụng này cho tải về miễn phí, tuy nhiên sẽ có một số tính năng bạn phải trả phí để mở khóa bên trong ứng dụng.
 
 
"Công cụ chỉnh độ tương phản trong Darkroom rất tuyệt. Tôi chưa từng thấy ứng dụng nào mang lại công cụ này tuyệt đến thế," người dùng Instagram Andrew Kearns khẳng định.
 
6. Snapseed (Android|iOS)
 
v6-06c59

Nếu nhu cầu chỉnh ảnh của bạn vượt qua việc sử dụng các bộ lọc màu, Snapseed là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Người dùng Nam Pho nói Analog Film và Snapseed là hai ứng dụng duy nhất mà anh sử dụng để chỉnh ảnh. "Tôi thấy Snapseed rất dễ sử dụng và các công cụ chỉnh ảnh chính xác giúp hình ảnh trông thực tế. Các công cụ chỉnh sáng và chỉnh độ tương phản cũng rất đơn giản và hiệu quả," anh nói.
 
 
Cùng quan điểm, Rob Strok chia sẻ, "Đây là ứng dụng chỉnh ảnh sâu và chuyên nghiệp nhất có trên iPhone. Bạn có thể sửa một vùng nhất định của hình ảnh với độ chi tiết cao và nhiều công cụ."
 
7. Photoshop Fix (iOS)
 
v7-74cb8

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, ứng dụng Photoshop Fix của Adobe là một ứng dụng miễn phí và tuyệt vời để biên tập hình ảnh mà bạn nên dùng thử. Ứng dụng này có thể giúp bạn bỏ đi các yếu tố thừa trong ảnh chụp.
 
8. SKRWT (iOS)
 
v8-74cb8

Nếu hình ảnh bạn chụp không được cân bằng như ý, hãy để SKRWT là ứng dụng cứu cánh.
 
(Tham khảo: Business Insider)
 

Theo

M.T / Trí Thức Trẻ
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng