Đăng ngày: bởi Quynh Nguyen

(smartphoneshn.com) LG G3 đã đến mở ra cho thế giới công nghệ thời đại của smartphone màn hình 2K (2560 x 1440 px) tuy nhiên đó không phải là điều mới duy nhất nhất.

LG G3

LG G3

Dưới đây sẽ là những tính năng quan trọng trên LG G3 mà bạn không nên bỏ qua trước khi muốn sở hữu siêu phẩm này. Bắt đầu sẽ là những cải tiến của màn hình, đến máy ảnh, kết thúc là giao diện người dùng mới mẻ mà LG đã đạt được nhiều tiến bộ. LG G3 chính là một bản nâng cấp lớn so với LG G2 từ năm ngoái.

1- Màn hình QHD độ phân giải 1440 x 2560 px

LG G3

Màn hình 2K

LG G3 là điện thoại thông minh đầu tiên của một hãng nổi tiếng lâu đời đi kèm với một màn hình có độ phân giải cao như vậy. Một màn hình 2K với 3.690.000 điểm ảnh, nhiều hơn 78% so với 2.07.000 điểm ảnh trên màn hình full HD và gấp 4 lần so với màn hình HD 720p.

2- Giao diện mới

LG G3

Giao diện phẳng

Thay đổi lớn nhất mà ngay lập tức bạn sẽ nhận ra khi nhìn vào màn hình của LG G3 đó là giao diện. Vẫn còn nhiều màu sắc, truyền thống của giao diện LG Optimus nhưng nó đã phẳng hơn, đơn giản nhưng hiện đại hơn. LG tuyên bố họ đã lấy cảm hứng của logo của hãng và sự thay đổi này được chào đón nồng nhiệt.

3- Lấy nét bằng cổng Laser

LG G3

Cổng Laser

Module LaserAF ở mặt sau của G3 sẽ phát ra các tia hồng ngoại cường độ thấp giúp máy có thể nhanh chóng lấy nét nhanh hơn, sáng hơn kể cả trong bóng tối. Chính xác là LG G3 có thể lấy nét trong vòng 0.276 giây, một tốc độ ấn tượng.

4- Mặt polycarbonate trông như kim loại

LG G3

Mặt sau rất giống với kim loại

LG G3 được xây dựng trên nền tảng của G2 với vị trí các nút vật lý tương tự như nhau. Tuy nhiên LG đã nghe phản hồi từ khách hàng và thay thế tấm nhựa bóng loáng trên G2 bằng nhựa mờ kim loại trên G3, điều này sẽ giúp phần nào chống lại sự bám dấu vân tay mặt sau của điện thoại.

Hơn nữa LG đã gọi mặt sau của G3 là “da kim loại” bởi nếu bạn nhìn bên ngoài, cảm nhận rất giống với kim loại nhưng cốt lõi của nó vẫn là polycarbonate.

5- Máy ảnh 13MP với ổn định quang học OIS Plus

LG G3

Máy ảnh 13MP với OIS Plus

Máy ảnh 13MP trên LG G3 được trang bị tính năng ổn định quang học OIS Plus như các bạn đã thấy trên G Pro 2, một sự nâng cấp từ OIS. Khi thử nghiệm quay video, tính năng OIS Plus phát huy khả năng rõ rệt, video ổn định hơn rất nhiều.

6- Tỷ lệ màn hình tốt nhất

LG G3

Tỷ lệ màn hình tốt nhất

Như đã thông tin, LG G3 có màn hình chiếm đến hơn 76% mặt trước, nhờ vậy mà màn hình 5.5 inch của phablet đã nằm gọn trong “thân thể” của một smartphone màn hình khoảng 5.2 inch thông thường. Để đạt được điều này, đội ngũ kỹ sư thiết kế của LG đã hết sức cố gắng và giảm viền cạnh màn hình thành siêu mỏng.

7- Pin có thể tháo rời, bộ nhớ có thể mở rộng bằng khe cắm microSD

LG G3

Pin có thể tháo rời

Pin 3000mAh trên G3 là có thể tháo rời, vì vậy nếu cần thiết bạn có thể tháo ra và thay pin khi đang sử dụng. Ngoài ra, thiết bị cũng có thêm khe cắm microSD để bạn có thể mở rộng bộ nhớ khi cần thiết.

8- Nhiều tính năng thông minh mới mẻ

Các tính năng thông minh như Thông báo thông minh, Bàn phím thông minh, Bảo mật thông minh…

LG G3

Nhiều tính năng thông minh

Giao diện người dùng trên G3 đã được tích hợp nhiều tính năng thông minh, nhờ vậy mà nếu điện thoại dự báo trời sắp mưa, nó sẽ có những thông báo hướng dẫn cho bạn, ví dụ như ra ngoài nhớ mang theo áo mưa….

9- Phụ kiện tuyệt vời

LG G3

Phụ kiện hấp dẫn

Bộ case LG QuickCircle rất bắt mắt và đặc biệt với một vòng tròn báo giờ, các hoạt động hiện tại của một chiếc điện thoại và nó như một cửa sổ nhỏ giúp tiết kiệm pin hơn.

10- Cuối cùng là giá cả và ngày phát hành

Dự kiến vào cuối tháng 6 này G3 sẽ có mặt trên nhiều thị trường các nước khác, riêng thị trường quê nhà Hàn Quốc đã vinh dự có G3 ngay khi ra mắt.

LG G3

Giá cả sẽ phải chăng

Về giá cả, một thông tin tốt lành là mặc dù LG G3 rất “hoành tráng” nhưng dự kiến, giá của G3 sẽ rất phải chăng, còn thấp hơn cả những smartphone hàng đầu từ hãng khác vì vậy G3 hiện đang gây sốt tại thị trường Hàn Quốc.

  • lg g3 LG G3
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng